Podhubthai

Infy Pod บุหรี่ไฟฟ้าดีไซน์ล้ำสมัย มาพร้อมกับหัวพอตน้ำยาใสรสชาติเยี่ยม

ทำไม Infy Pod ถึงเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่แตกต่างจากยี่ห้ออื่น ?

ถ้าคุณกำลังเลือกยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความแตกต่าง และโดดเด่นจากยี่ห้ออื่น ขอแนะนำ Infy Pod บุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับพอตน้ำยาหัวใส ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ และน่าสนใจ เพราะเวลาที่สูบเข้าไป โดยเฉพาะเมื่อคุณใช้พอตน้ำยาหัวใสของ Infy เข้ากับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของ Infy เอง จะมีไฟปรากฎขึ้นมาทุกครั้งที่คุณได้ทำการสูบหัวน้ำยา แต่เช่นเดียวกัน คุณสามารถนำหัวน้ำยา Infy ต่อเข้ากับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ ได้อีก ยกตัวอย่างเช่น JUES และ Relx Infinity 

Infy Pod อีกหนึ่งตัวเลือกของคุณ

ให้บุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod กลายมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีของคุณ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Infy Pod นั้นมีลักษณะเด่นคือพอตหัวใส หรือที่เรียกว่าน้ำยาหัวใส จากค่าย This is Salts มาในรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System หัวพอตทำมาจากอะคริลิกใส ทำให้มองเห็นน้ำยาอยู่ภายในได้อย่างชัดเจน เวลาสูบจะให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล สัมผัสได้ทุกความลื่นไหลในทุกคำที่สูบเข้าไป

ดีไซน์สดใส มีไฟ LED

อาจจะเห็นยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้ามาก็มาก แต่ยังไม่เคยมีบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนเลยที่มีดีไซน์เหมือนกับ Infy Pod เพราะว่าบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ประกอบไปด้วย Multiple LED Lighting ที่ทุกครั้งเมื่อคุณสูบน้ำยาในขณะที่ใช้เครื่อง Infy Pod และหัวน้ำยาใสของ Infy จะมีแสงไฟสวยงาม มาพร้อมสีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย ถ้าคุณต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีดีไซน์แปลกใหม่ Infy Pod นั้นรอคุณอยู่ 

ทุกการสูบนุ่มนวล และกลิ่นชัด

ไม่ใช่แค่เพียงดีไซน์ และสีสันที่สดใสมีให้เลือกเยอะของ Infy Pod แต่เพียงเท่านั้น ทว่ากลิ่นน้ำยาของ Infy Pod ก็ยังมีให้เลือกเยอะอีกด้วย รับรองเลยว่าทุกการสูบเข้าไปจะนุ่มนวล และไหลลื่นอย่างแน่นอน กลิ่นน้ำยาพร้อมกับรสชาติที่ได้ก็ชัดเจน อยากให้ลอง แล้วรับรองว่าคุณจะต้องถูกใจไปกับทุกความสัมผัสจากบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod อย่างแน่นอนเลยหล่ะ 

Infy Pod บุหรี่ไฟฟ้าดีไซน์สวย มาพร้อมไฟ LED หลากสี

หากต้องการความแปลกใหม่ Infy Pod ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เพราะไม่ใช่แค่ฟีลลิ่งที่ดีในระหว่างการสูบอย่างเดียวเท่านั้น แต่ดีไซน์ก็สวย ล้ำสมัย และมีลูกเล่นก็คือไฟ LED หลายสีสัน ที่เมื่อดูดไปแล้ว ไฟจะสว่างเพิ่มอรรถรสในการดูดเป็นอย่างมาก แถมสีสันของตัวเครื่อง Infy Pod ก็มีให้เลือกเยอะด้วย อย่างเช่น Champange Gold, Jade-Pink, Ocean Blue, Pearl White หรือ Royal Silver และอื่นๆ อีกมากมาย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตหัวใส Infy Pod

สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod หรือที่เรียกกันว่า “พอตหัวใส” นั้นแตกต่างจากยี่ห้ออื่นตรงที่หัวน้ำยาทำจากอะคริลิกใส มองเห็นน้ำยาภายในได้อย่างชัดเจน ส่วนน้ำยาของยี่ห้อ Infy Pod นั้นเป็นแบบ Salt Nicotine ทำให้มีความเข้มข้นสูง สูบเพียงแค่ปริมาณนิดเดียวก็รับรู้ได้ถึงนิโคตินอย่างเต็มที่ มีหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกรอง แต่ละรสชาตินั้นมีกลิ่นที่ชัด สัมผัสที่นุ่มนวล

แนะนำสำหรับใครอยากลองบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้ออื่นที่มีความหลากหลาย สามารถเลือกได้ ดังนี้ VMC Pod, Coga Pod, Kardinal Stick, Relx Infinity และ Relx Zero

ถาม-ตอบเรื่อง Infy

Infy Pod คือบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาในรูปแบบของ Close Pod System มีแบตเตอรี่ในตัว เมื่อเวลาสูบแล้วแบตหมด สามารถเสียบชาร์จได้ เวลาที่น้ำยาหมดก็สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้เช่นเดียวกัน ซึ่ง Infy เองก็มีหัวน้ำยา หรือพอตหัวใส Infy เมื่อใช้งานกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Infy เวลาสูบจะมองเห็นไฟ LED หลากสีที่อยู่ด้านใน

สำหรับจุดเด่น และไฮไลท์ของบุหรี่ไฟฟ้า Infy ได้แก่

 • ลักษณะเหมือนแท่งปากกา เล็ก พกพาได้อย่างสะดวก
 • ภายในกล่องจะมีสาย USB Type-C สามารถชาร์จได้เวลาที่แบตเตอรี่หมด
 • ด้านในเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า จะมีแสงไฟ LED สีสันสวยงาม
 • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือตัวพอตไฟฟ้าจะทำจากอะคริลิกสีใส มองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน
 • สถานะของเครื่องมีไฟ LED แจ้งเตือน
 • ใช้ระบบ magnetic connection ที่ใช้ดูดหัวน้ำยา กับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า เชื่อมต่อทุกการดูดไม่ให้มีสะดุด
 • มีแบตเตอรี่ความจุ 400 mAh 
 • ใช้พอตน้ำยาของ JUES หรือ Relx Infinity ได้

เมื่อซื้อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod มาแล้วก็ให้แกะกล่อง ด้านในจะมีสายชาร์จ USB Type-C อยู่ สามารถชาร์จได้เลย เมื่อแบตเตอรี่หมด แล้วไฟสัญญาณเตือน ก็ให้เสียบสายชาร์จ และเมื่อน้ำยาหมด ก็สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้เช่นเดียวกัน

เมื่อแบตเตอรี่กำลังจะหมด แล้วเกิดสัญญาณเตือน ก็แค่หยิบสายชาร์จ USB Type-C เข้ามาเสียบ แล้วชาร์จได้เลย

สำหรับการเลือกน้ำยาของ Infy ก็ไม่ยาก เพียงแค่เลือกรสชาติที่คุณชื่นชอบ โดยแต่ละกลิ่นก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความหอมหวาน ความเข้มข้นของกลิ่นที่ไม่เหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากคุณชอบกลิ่นผลไม้ แนะนำเป็นกลิ่นลิ้นจี่ มิกซ์เบอร์รี่ มะม่วง หรือว่าสับประรด หรือถ้าคุณชอบลองรสชาติแปลกใหม่ ก็จะมี กลิ่นไวน์แดง องุ่นเคียวโฮ ถั่วเขียว และไอศกรีมเผือก

และถ้าหากคุณชอบดูดเย็น ก็สามารถเลือกกลิ่นที่เย็น เวลาดูดจะสัมผัสได้ถึงความเย็น และมีความสดชื่น อย่างเช่น กลิ่นมิ้นท์ และแตงโม เป็นต้น

ภายในกล่องเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod จะประกอบไปด้วย

 • เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod
 • สายชาร์จ USB Type-C
 • คู่มือการใช้ Jues

แต่ทว่าเมื่อคุณซื้อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod มาแล้วนั้น ทางร้านจะไม่ได้แถมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาให้ด้วย ซึ่งจะต้องซื้อหัวน้ำยาแยก หรือสามารถเลือกดูโปรโมชั่นเซ็ต Infy พร้อมสูบได้ที่นี่

ปัญหาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ดูดไม่ขึ้น สามารถเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุดังนี้

 • อาจจะเกิดจากการที่แบตเตอรี่หมด หรือว่าแบตเตอรี่อ่อน ให้ลองสังเกตที่ตัวเครื่อง ตัวสอบแบตเตอรี่ ถ้าแบตเตอรี่หมดก็ให้ทำการชาร์จไฟ
 • ลองขยับ หรือว่าถอดหัวน้ำยาออกมาทำความสะอาดดู เพราะบางทีอาจจะมีสิ่งอุดตัน ที่ทำให้น้ำยาของคุณดูดไม่ขึ้น เช่นเดียวกันบางทีหัวน้ำยาก็อาจจะใส่ไม่ลงล็อค

สำหรับโปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้าราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นของเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod เครื่องรุ่นอื่น หรือพอตน้ำยา สามารถติดตามอัพเดทใน Line Official Account ของ Podhubthai ได้เลย 

สั่งซื้อหรือติดตามโปรโมชั่น INFY