Podhubthai

KS KURVE

บุหรี่ไฟฟ้าดีไซน์หรู มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ
ชาร์จเร็ว ปลอดภัย ช่วยถนอมน้ำยา

KS Kurve ที่สุดของบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวแห่งทศวรรษ

ทำไม KS Kurve ถึงเป็นบุหรี่ไฟฟ้ามาแรงแห่งยุค

KS Kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวพอต (Closed Pod System) สัญชาติมาเลเซีย ที่พัฒนาต่อยอดมาจาก Kardinal Stick รุ่นแรก ผ่านเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้ชาร์จแบตเร็วขึ้น ตอบสนองดีขึ้น และประหยัดน้ำยาได้มากขึ้น

ด้วยข้อดีเหล่านี้ เสริมกับจุดแข็งเดิมของบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ KS ที่ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ทนทาน ใช้งานง่าย อีกทั้งยังใช้ระบบกลไกไฟฟ้า ไร้การเผาไหม้ ทำให้ปลอดภัย ไม่กระทบสุขภาพ KS Kurve จึงเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมาก ทั้งในบรรดาผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ และผู้ที่ชื่นชอบสเน่ห์ หรือกลิ่นรสอร่อยๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า

ปลอดภัยไร้กังวล

KS Kurve ใช้ระบบกลไกไฟฟ้า ไร้การเผาไหม้ ทำให้ไม่เกิดสารพิษที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพเหมือนบุหรี่ทั่วไป นอกจากนี้ KS Kurve ยังถือเป็นตัวช่วยชั้นดี สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ เนื่องจากน้ำยา KS Kurve จะมีสารนิโคติน ซึ่งช่วยทดแทนความอยากที่มีต่อบุหรี่แบบมวนได้

ดีไซน์หรูหลายเฉดสี

ด้วยดีไซน์สวยแพง ดูดีในแบบมินิมอล อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายเฉดสี ทั้งดำ น้ำเงิน ทอง และแดง KS Kurve จึงเป็นบุหรี่ไฟฟ้าดีไซน์เรียบหรู ที่เข้าได้กับตัวตนของผู้ใช้ในหลากหลายสไตล์

กลิ่นหอมนุ่มชัด

KS Kurve ถูกออกแบบให้มีรูลมเข้าที่นิ่มเงียบกว่า Kardinal Stick รุ่นแรก ทำให้ได้กลิ่นน้ำยาที่นุ่มละมุนกว่า นอกจากนี้ ด้วยเทคโนโลยีหม้อต้มเซรามิคทรงรวงผึ้งหนา 4 ชั้น ระบบทำความร้อนของ KS Kurve จึงมีประสิทธิภาพสูง ทำให้ช่วยถนอมน้ำยา และลดการสิ้นเปลืองได้ถึง 15%

KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้าดีไซน์หรู หลากสีหลากสไตล์

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบความดูดี แบบเรียบหรู คูลๆ KS Kurve ก็ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถตอบความต้องการในด้านสไตล์ของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วย 4 เฉดสี ซึ่งประกอบไปด้วย สีทอง Champagne Gold สีดำ Jet Black สีน้ำเงิน Pacific Blue และสีแดง Limited Red บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve จึงสามารถถูกใช้เป็น Accessary คู่ใจของคุณได้ในหลายลุคหลายโอกาส

น้ำยา KS Kurve Pod

น้ำยา KS Kurve (KS Kurve Pod) มีให้เลือกถึง 10 กลิ่น ซึ่งทุกหัวพอตจะมีการเพิ่มโครงสร้างป้องกันการรั่วซึมถึง 12 ชั้น และได้รับความร้อนผ่านเทคโนโลยีหม้อต้มเซรามิคทรงรวงผึ้งหนา 4 ชั้น จึงทำให้มั่นใจได้ว่า กลิ่นรสที่ได้นั้นจะหอมชัด ไม่จางแน่นอน

KS Kurve จะใช้น้ำยานิโคตินเหลว แบบ Salt Nic เหมือน Kardinal Stick รุ่นก่อน ซึ่งจะให้ความรู้สึกอิ่มนิโคตินได้มากกว่า แต่ใช้ปริมาณสารน้อยลง ถือว่าเหมาะเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการลดละเลิกบุหรี่

ถาม-ตอบเรื่อง KS Kurve

KS Kurve คือบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปลี่ยนหัวพอตน้ำยา (Closed Pod System) สัญชาติมาเลเซีย ซึ่งนับเป็นรุ่นที่ 2 ถัดมาจาก Kardinal Stick รุ่นแรก

ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูลงตัว บวกกับระยะเวลาในการชาร์จแบตที่รวดเร็ว และเทคโนโลยีระบบทำความร้อนที่ช่วยถนอมน้ำยาได้ดี KS Kurve จึงถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ และผู้ที่ชื่นชอบในสเน่ห์ หรือกลิ่นรสหอมอร่อยของบุหรี่ไฟฟ้า

จุดเด่นของ KS Kurve หลักๆ จะมีดังนี้

 • ชาร์จแบตเต็มเร็ว ใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 18 นาที เท่านั้น
 • มีความจุน้ำยาเพิ่มขึ้น เมื่อเทียบกับ Kardinal Stick รุ่นแรก โดยความจุจะอยู่ที่ 2.1 ml
 • ใช้ระบบทำความร้อนเทคโนโลยีหม้อต้มเซรามิคทรงรวงผึ้งหนา 4 ชั้น ซึ่งถือเป็นที่แรกที่เดียวในโลก ทำให้สามารถประหยัดน้ำยาได้มากถึง 15%
 • ดีไซน์เรียบหรู และมีสีเครื่องให้เลือกหลายเฉดสี ทำให้สามารถตอบสไตล์และความชอบของผู้ใช้ได้หลากหลาย
 • มีระบบสั่นเตือน เมื่อใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้ง ภายใน 5 นาที เพื่อให้รู้ว่าร่างกายของเรา ได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอแล้ว

KS Kurve มีวิธีใช้งานที่ง่ายมาก เพียงแค่เสียบตัวพอตน้ำยาเข้ากับเครื่องก็ใช้ได้ทันที ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มหรือตั้งค่าใดๆ ทั้งสิ้น

เนื่องจาก KS Kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Closed Pod System หรือที่เรียกให้เข้าใจง่ายๆ ว่าระบบเปลี่ยนหัวน้ำยา เราจึงไม่ต้องมานั่งเทน้ำยา หรือพันสำลีให้ยุ่งยาก เหมือนบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก่าๆ

KS Kurve จะชาร์จแบตผ่านสาย USB Type-C ซึ่งมีแถมมาให้ในกล่อง ซึ่งการชาร์จก็สามารถต่อเข้ากับ Device หรือหัวปลั๊กได้ตามสะดวกเลย ทั้งนี้ จุดสำคัญอย่างนึงที่ควรรู้ก็คือ เราควรถอด Pod น้ำยาออกจากเครื่องก่อนชาร์จ เพื่อป้องกันไม่ให้ความร้อนจากการชาร์จแบต ไปกระทบคุณภาพของตัวน้ำยานั่นเอง

สัญญาณไฟบนเครื่อง KS Kurve จะเป็นตัวบ่งชี้สถานะตอนชาร์จแบต ซึ่งจะมีรายละเอียดดังนี้

 • ไฟขึ้นค้างตลอด แปลว่า แบตเต็มเรียบร้อยแล้ว
 • ไฟขึ้นแบบกะพริบ แปลว่า แบตยังไม่เต็ม กำลังชาร์จอยู่
 • ไฟไม่ขึ้นเลย แปลว่า ชาร์จแบตไม่เข้า อาจมีปัญหาที่ตัวเครื่อง สายชาร์จ หรือแหล่งพลังงานที่ใช้

เรื่องกลิ่นจริงๆ แล้ว จะขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวเป็นหลัก ไม่สามารถฟันธงได้ว่าใครจะชอบกลิ่นไหน ซึ่งถ้าจะให้ดี เราแนะนำให้ลองทุกกลิ่น เพื่อที่จะได้รู้ชัดไปเลยว่าเราชอบหรือไม่ชอบกลิ่นไหน

ทั้งนี้ ในการเลือกกลิ่น เราอาจดูขีดบอกระดับความชัดและความสดชื่นประกอบด้วยก็ได้ เพื่อที่จะได้พอเดาความรู้สึกตอนสูบกลิ่นนั้นๆ ได้ นอกจากนี้ การเลือกกลิ่น เราควรดูปริมาณนิโคติน (NIC) ประกอบด้วย ซึ่งกลิ่นส่วนใหญ่จะมีนิโคตินอยู่ที่ 3% แต่จะมีบางกลิ่นที่มีนิโคตินอยู่ที่ 5% ซึ่งจะทำให้อิ่มนิโคตินได้เร็วกว่า

กล่อง KS Kurve Basic Kit จะประกอบไปด้วย

 • เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve
 • สายชาร์จ USB Type-C
 • คู่มือการใช้ KS Kurve
 • สติกเกอร์แบรนด์ KS

สำหรับพอตน้ำยาและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เช่น สายคล้องคอ เคสซิลิโคน หรือ Charging Case จะไม่ได้แถมมาในกล่อง KS Kurve Basic Kit ด้วย จะต้องซื้อแยกต่างหาก

ทั้ง KS Kurve และ Relx Infinity ต่างก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิตกระแสรีวิวดีทั้งคู่ ถ้าถามว่าทั้ง 2 รุ่นนี้ต่างกันมากมั้ย หรือมีรุ่นไหนที่ดีกว่าอีกรุ่นแบบขาดลอยรึเปล่า คำตอบที่ได้ก็คงจะไม่ได้ชัดขนาดนั้น เรียกได้ว่าต่างกันแค่เล็กๆ น้อยๆ มากกว่า

ตัวอย่างข้อแตกต่างระหว่าง KS Kurve และ Relx Infinity นั้นได้แก่

 • แบตเตอรี่ของ KS Kurve จะมีความจุอยู่ที่ 450 mAh มากกว่าของ Relx Infinity ซึ่งมีความจุอยู่ที่ 380 mAh
 • KS Kurve จะให้ความรู้สึกในการสูบคล้ายบุหรี่แบบมวนมากกว่า คือสูดเข้าปอดตรงๆ ในขณะที่ Relx Infinity จะให้ความรู้สึกที่เบากว่า

ปัญหา KS Kurve ดูดไม่ขึ้น เกิดได้จากหลายสาเหตุ ซึ่งก็จะมีวิธีแก้ที่ต่างกันไป โดยหลักๆ แล้วจะแบ่งเป็น

 • แบตเตอรี่หมด แก้ได้ด้วยการชาร์จแบต จุดนี้แนะนำว่าไม่ควรปล่อยให้เครื่องแบตหมดบ่อยๆ เพราะอาจทำให้อายุการใช้งานสั้นลงได้
 • ไฟสถานะเตือน อาจเกิดตอนที่สูบเกินกำหนด หรือมีปัญหาเรื่องน้ำยา
 • มีสิ่งอุดตัน แก้ได้ด้วยการถอดพอตหัวน้ำยาออก เพื่อทำความสะอาดตัวพอตและเครื่อง ไม่ให้มีสิ่งใดอุดตัน

สำหรับโปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้าราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นของเครื่อง KS Kurve เครื่องรุ่นอื่น หรือพอตน้ำยา สามารถติดตามอัพเดทใน Line Official Account ของ Podhubthai ได้เลย 

สั่งซื้อหรือติดตามโปรโมชั่น KS Kurve