Podhubthai

Kardinal Stick

Kardinal Stick เรียกย่อๆ ว่า KS คือ บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ ใช้ระบบ Closed Pod System ถือเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ โดยการใช้นิโคตินในรูปแบบของเหลว เข้ามาทดแทนความอยากที่มีต่อบุหรี่แบบมวน Kardinal Stick ใช้ระบบกลไกไฟฟ้าทำให้ไม่เกิดการเผาไหม้ ไม่เกิดสารพิษ จึงไม่เกิดผลเสียต่อสุขภาพของผู้สูบและคนรอบข้าง ไม่เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนทั่วไป

ตัวเครื่อง Kardinal Stick มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่าย ทนทาน ปลอดภัย การใช้งานเพียงแค่เสียบพอตน้ำยา (KS Pod) ก็สูบได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ทั้งสิ้น

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick หลากสี หลากสไตล์

Kardinal Stick มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี ทั้งสีดำ เทา ชมพูทอง เขียว ส้ม แดง และม่วง ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะอยากได้บุหรี่ไฟฟ้าที่ Mix & Match ได้กับสไตล์ไหน Kardinal Stick ก็สามารถตอบความต้องการของคุณได้แทบทั้งสิ้น

น้ำยา Kardinal Stick Pod

พอตน้ำยา Kardinal Stick (KS Pod) ใช้ Salt Nicotine ที่มีความปลอดภัย และมีความเข้มข้นสูงกว่าพอตน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป จึงให้ความรู้สึกอิ่มนิโคตินที่มากกว่า แต่ใช้ปริมาณนิโคตินน้อยลง ที่สำคัญคือกลิ่นหอม หมดปัญหากลิ่นควันบุหรี่เหม็นติดตัว รบกวนคนรอบข้าง

ถาม-ตอบเรื่อง Kardinal Stick

Kardinal Stick คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Closed Pod System หรือเรียกง่ายๆ ว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวพอตน้ำยา ซึ่งข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ก็คือ ไม่ต้องยุ่งยากกับการเทน้ำยา หรือพันสำลี อย่างบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก่าๆ

Kardinal Stick ถือเป็นสินค้าเรือธงรุ่นคลาสสิกของแบรนด์ KS แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมากๆ เนื่องด้วยข้อดีของ Kardinal Stick ที่ใช้ง่าย พกพาสะดวก ปลอดภัย และมีดีไซน์ที่สวยลงตัวนั่นเอง

Kardinal Stick เป็นแบรนด์จากประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นประเทศแห่งนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า เป็นต้นกำเนิดของหลากหลายแบรนด์ดัง อย่างเช่น Relx และ Jues

จุดเด่นของ Kardinal Stick หลักๆ จะมีดังนี้

 • ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก
 • ใช้งานง่าย เพียงเสียบหัวพอตน้ำยา (KS Pod) เข้ากับตัวเครื่อง Kardinal Stick ก็สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องตั้งค่าหรือกดปุ่มใดๆ
 • ปลอดภัย ใช้ไฟฟ้าแทนการเผาไหม้ ไร้สารพิษ ไม่ก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพ
 • กลิ่นน้ำยาหอมนุ่มชัด มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย
 • ดีไซน์สวยลงตัว มีให้เลือกหลายสีหลายสไตล์
 • ใช้สายชาร์จ USB Type-C ทำให้ชาร์จแบตเต็มเร็ว
 • มีไฟ LED แจ้งเตือนสถานะ

Kardinal Stick ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เนื่องจากใช้ไฟฟ้าแทนการเผาไหม้ จึงไม่เกิดสารพิษเหมือนบุหรี่ทั่วไป

นอกจากจะไม่เป็นอันตรายแล้ว Kardinal Stick ยังเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย เนื่องจากน้ำยาของ Kardinal Stick จะใช้ Salt Nicotine ซึ่งทำให้อิ่มนิโคตินได้ง่ายกว่า ในปริมาณที่น้อยกว่า

Kardinal Stick มีวิธีใช้ที่ง่ายดายมากๆ เพียงแค่เสียบหัวพอตน้ำยา (KS Pod) เข้ากับตัวเครื่องเท่านั้นก็สูบได้แล้ว

วิธีชาร์จแบตของ Kardinal Stick นั้นทำได้ง่ายคล้ายกับการชาร์จอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วๆ ไป เพียงแค่เสียบสาย USB Type-C ที่ให้มาในกล่องเข้ากับตัวเครื่องและแหล่งพลังงานก็นับว่าเรียบร้อยแล้ว

แต่จุดหนึ่งที่ต้องระวังก็คือ เราควรถอดหัวพอตน้ำยา (KS Pod) ออกจากตัวเครื่อง Kardinal Stick ก่อนชาร์จแบต เพื่อป้องกันไม่ให้ความร้อนจากการชาร์จแบต ไปกระทบคุณภาพกลิ่นของตัวน้ำยา

ตัวเครื่อง Kardinal Stick จะมีสัญญาณไฟ LED แจ้งเตือนขณะชาร์จแบต ซึ่งจะมีรายละเอียดดังนี้

 • ไฟขึ้นถาวร แปลว่า ชาร์จแบตเต็มแล้ว
 • ไฟขึ้นกะพริบ แปลว่า กำลังชาร์จอยู่
 • ไฟไม่ติด แปลว่า ชาร์จไฟไม่เข้า ซึ่งอาจมีปัญหาที่ตัวเครื่อง สายชาร์จ หรือแหล่งพลังงานที่ใช้

Kardinal Stick มีพอตน้ำยา (KS Pod) ให้เลือกหลายกลิ่นมาก ซึ่งถ้าถามว่าควรเลือกกลิ่นไหนดี คำตอบที่ได้ก็คงจะแตกต่างกันไปสำหรับแต่ละคน ทางที่ดี แนะนำว่าควรลองสลับสับเปลี่ยนกันไป เพื่อที่จะได้รู้ว่ามีกลิ่นไหนที่ตรงกับความชอบของเราบ้าง

ทั้งนี้ ในการเลือกกลิ่นของ Kardinal Stick อาจดูระดับความชัดและความเข้มข้นประกอบด้วยก็ได้ เพื่อที่จะได้พอเดาได้ ว่าแต่ละกลิ่นนั้นให้ความรู้สึกประมาณไหน

Kardinal Stick กับ Relx Infinity ต่างก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมทั้งคู่ ถ้าถามว่ารุ่นไหนดีกว่ากัน คำตอบที่ได้ก็อาจจะไม่ได้ชัดขนาดนั้น ความต่างระหว่าง 2 รุ่นจะอยู่ที่ประเด็นยิบย่อยเล็กน้อยต่างๆ มากกว่า

ปัญหา Kardinal Stick ดูดไม่ขึ้น อาจเกิดได้จาก

 • แบตหมด ถ้าไฟไม่ขึ้น ให้ทำการชาร์จแบตเครื่อง
 • มีสิ่งอุดตัน ถ้าไฟติด แต่สูบไม่ขึ้น ให้ลองถอดพอตเพื่อทำความสะอาดเครื่องและหัวพอต หรืออาจลองเปลี่ยนพอตดู ถ้าแก้ยังไงก็ไม่หาย ก็อาจต้องลองติดต่อร้านเพื่อแจ้งปัญหาหรือดำเนินการเคลม

สำหรับโปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้าราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นของเครื่อง Kardinal Stick เครื่องรุ่นอื่น หรือพอตน้ำยา สามารถติดตามอัพเดทใน Line Official Account ของ Podhubthai ได้เลย 

สั่งซื้อหรือติดตามโปรโมชั่น Kardinal Stick