Podhubthai

KS Quik บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pod) จากค่าย Kardinal Stick มีให้เลือก 2 แบบ คือ KS Quik 800 Puffs สูบได้มากสุด 800 คำ และ KS QUIK 2000 Puffs สูบได้มากสุด 2,000 คำ เหมาะสำหรับมือใหม่หัดใช้ ใช้งานง่าย เพียงแค่แกะซองออกมาก็สูบได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มอะไรทั้งนั้น มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก น้ำหนักเบา สามารถเลือกกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik ได้หลากหลาย ถ้าหากต้องการความหลากหลายมากกว่านั้นอีก ก็สามารถเข้าไปเลือกดูยี่ห้ออื่นได้ที่นี่ JUES, Kardinal Stick, VMC Pod, Coga Pod, Relx Infinity, Relx Zero 

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik 800 Puffs

Kardinal Stick Quik หรือ KS Quik 800 คำ (Puffs) สามารถดูดได้ 800 คำ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่พกพาง่าย ไม่ต้องพกอุปกรณ์อื่นไปด้วยให้วุ่นวาย สูบหมดแล้วสามารถทิ้งได้เลย มีรูปทรงคล้ายกระบอก ให้กลิ่นหอมที่ชัดเจน ให้ฟิลการสูบแบบแน่นๆ อีกทั้งมีกลิ่นให้เลือกถึง 10 กลิ่น ได้แก่ Blueberry, Chocolate Mint, Classic Tobacco, Cola, Grape, Lemonade, Mint, Orange Soda, Pineapple, Watermelon

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 คำ (Puffs)

Kardinal Stick Quik หรือ KS Quik 2000 คำ (Puffs) เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง นวัตกรรมใหม่จากแบรนด์ Kardinal Stick จัดเต็มทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาใช้ หมดปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึม ให้กลิ่นและรสชาติแบบเต็มๆ ใช้งานได้แบบจุใจ สูบได้มากถึง 2,000 คำ

KS Quik 2000 คำ (Puffs) ใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine ซึ่งทำให้อิ่มนิโคตินไวขึ้น โดยที่ใช้ปริมาณน้อยลง ช่วยให้การลดละเลิกบุหรี่เป็นไปได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม KS Quik 2000 คำ (Puffs) ได้มีการเพิ่มประสิทธิภาพของกลิ่นและรสชาติให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 12 กลิ่น ซึ่งได้แก่ Banana, Blueberry Jam, Cola Lemon, Custard Pudding, Energy, Guava, Honeydew, Lime, Lychee, Mango, Strawberry Ice Cream และ Strawberry Jam

ถาม-ตอบเรื่อง KS Quik

KS Quik คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาเหมือนรุ่นอื่นๆ ข้อดีคือสะดวก ไม่ต้องดูแลเยอะ อีกทั้งยังใช้งานง่าย แค่แกะซองออกมาก็สูบได้เลย

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik แบ่งได้เป็น 2 รุ่น คือ KS Quik 800 Puffs สูบได้ 800 คำ และ KS Quik 2000 Puffs สูบได้ 2,000 คำ ซึ่งทั้ง 2 รุ่น ก็มีกลิ่นให้เลือกแบบจัดเต็มทั้งคู่

จุดเด่นของ KS Quik บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หลักๆ จะมีดังนี้

  • เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง สะดวก ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอตน้ำยา ไม่ต้องดูแลเยอะ
  • ใช้งานง่ายมาก แค่แกะซองก็สูบได้เลย
  • ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาง่าย
  • กลิ่นหอมชัด มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น
  • ปลอดภัย ไร้สารพิษ ถือเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ ในการเลิกบุหรี่

KS Quik บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีทั้งแบบ 800 คำ (Puffs) และ 2000 คำ (Puffs) มีวิธีใช้ที่ง่ายมาก เพียงแค่แกะซองออกมา ก็เริ่มสูบได้เลย ที่สำคัญคือเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องดูแลเยอะ ไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยา

ถ้าถามว่าเลือก KS Quik บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง กลิ่นไหนดี คำตอบที่ได้คงจะต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน จุดนี้แนะนำว่า ถ้าอยากรู้ให้แน่ชัดว่าเราชอบกลิ่นไหน ก็ควรลองสลับสับเปลี่ยนกลิ่นที่ใช้ดู เพื่อที่จะได้ทดลองกลิ่นต่างๆ ให้ครบด้วยตัวเอง

แม้ว่าทั้ง 2 รุ่นนี้จะมาจากแบรนด์ Kardinal Stick เหมือนกัน แต่ KS Kurve นั้นจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Closed Pod System ซึ่งก็คือแบบเปลี่ยนหัวพอตน้ำยา ในขณะที่ KS Quik บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาให้ยุ่งยาก

สำหรับโปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้าราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นของเครื่อง KS Quik เครื่องรุ่นอื่น หรือพอตน้ำยา สามารถติดตามอัพเดทใน Line Official Account ของ Podhubthai ได้เลย 

สั่งซื้อหรือติดตามโปรโมชั่น KS Quik