Podhubthai

JUES

บุหรี่ไฟฟ้า JUES Closed Pod System ดีไซน์หรูโมเดิร์น
ตัวช่วยเลิกบุหรี่ ที่เข้าได้กับทุกจังหวะของไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ พอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก JUES

Jues Pod บุหรี่ไฟฟ้า Closed Pod System แห่งยุคใหม่

ทำไม Jues Pod ถึงเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูง

Jues Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวพอต (Closed Pod System) แบรนด์น้องใหม่ ที่มาแรงแข่งกับหลายๆ แบรนด์เจ้าตลาดได้อย่างสูสี ต้นกำเนิดของ Jues Pod นั้นมาจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นประเทศแห่งนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า เป็นต้นกำเนิดของหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ Kardinal Stick และ Relx

จุดเริ่มต้นของ Jues Pod บุหรี่ไฟฟ้า มาจากความพยายามในการเลิกบุหรี่ของคนกลุ่มเล็กๆ กลุ่มนึง ซึ่งก็ได้ขยับขยายมาเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ตอบไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างครบครัน ด้วยขนาดที่เล็ก พกพาสะดวก ทนทาน ใช้งานง่าย ปราศจากสารพิษ อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยหรูลงตัว Jues Pod จึงเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod ที่ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ ในหลากหลายประเทศ

ตัวช่วยเลิกบุหรี่ชั้นดี

ด้วยจุดเริ่มต้นของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ที่มาจากเจตนารมณ์ในการเลิกบุหรี่ พอตไฟฟ้า Jues Pod จึงถูกออกแบบมาให้รองรับความต้องการของผู้ที่อยากเลิกบุหรี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งตัวน้ำยาที่เป็นชนิด Salt Nicotine ซึ่งทำให้อิ่มนิโคตินได้มากกว่า และการออกแบบในด้านกายภาพ ที่ดูสวยลงตัว พกพาสะดวก ใช้งานง่าย และทนทาน ถ้าจะพูดง่ายๆ ก็คือ ใครที่คิดจะพึ่งบุหรี่ไฟฟ้าในการเลิกบุหรี่ ก็จะต้องคิดถึง Jues เป็นอันดับแรกๆ

ดีไซน์หรูโมเดิร์นหลากสี

ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod มีดีไซน์ที่ดูสวยหรู ทันสมัย เข้ากับคอนเซ็ปต์แบรนด์ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับยุคใหม่ โดยบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod นั้นก็มาพร้อมหลายเฉดสีให้เลือก ได้แก่ สีเทา เขียว น้ำเงิน ทอง และม่วง นับได้ว่าสามารถรองรับความต้องการในด้านสไตล์ได้อย่างดีเลยทีเดียว หากใครอยากเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า Jues Pod ก็เข้ามาเลือกดูกันได้

กลิ่นหอมชัดหลายตัวเลือก

พอตน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ถือว่ามีกลิ่นหอมนุ่มเป็นอันดับต้นๆ ของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งนอกจากจะกลิ่นดีแล้ว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ยังมีหลายกลิ่นหลายแนวให้เลือก และตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ก็ยังใช้น้ำยาของ Relx Infinity ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่เลือกสูบ Jues แล้ว ชีวิตจะอิ่มอร่อย ไม่จืดจางแน่นอน 

Jues Pod บุหรี่ไฟฟ้าหรู สไตล์โมเดิร์น หลากเฉดสี

Jues Pod ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าหรู สไตล์โมเดิร์น ที่มีดีไซน์สวยเป็นอันดับต้นๆ เมื่อเทียบกับหลายแบรนด์ดัง โดยจะมีให้เลือก 5 เฉดสี ได้แก่ สีเทา Anchor-Gray สีเขียว Deep Sea Green สีน้ำเงิน Egyptian Blue สีทอง Majestic Gold และสีม่วง Royal Purple เรียกได้ว่ารองรับความต้องการในด้านสไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างหลากหลายครบครันเลยทีเดียว

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues (Jues Pod) มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นมากๆ ถือว่าตอบโจทย์ชาวบุหรี่ไฟฟ้าที่เบื่อง่าย หรือชอบลิ้มลองกลิ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากจะมีกลิ่นที่หลากหลายแล้ว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ยังถือว่าเป็นพอตน้ำยาที่มีกลิ่นหอมชัดเป็นอันดับต้นๆ ในตลาด และยังมีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานถึง 18 เดือน อีกด้วย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod จะเป็นน้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้อิ่มนิโคตินง่าย จึงช่วยให้ร่างกายได้รับปริมาณนิโคตินน้อยลง ถือว่าเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ตามเจตนารมณ์ของแบรนด์

นอกจากนี้ถ้าใครอยากลองบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้ออื่นๆ สามารถเลือกได้ ดังนี้ VMC Pod, Coga Pod, Kardinal Stick, Relx Infinity และ Relx Zero

ถาม-ตอบเรื่อง Jues

Jues Pod คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวพอตน้ำยา (Closed Pod System) สัญชาติมาเลเซีย ซึ่งถูกพัฒนามาให้ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ และผู้ที่หลงไหลในสเน่ห์ของบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างครบครัน

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ก็คือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย ใช้ง่าย ปลอดภัย มีน้ำยากลิ่นหอมชัดให้เลือกหลายกลิ่น และยังสามารถใช้กับหัวพอตน้ำยาของ Relx Infinity ได้อีกด้วย

จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues หลักๆ จะมีดังนี้

 • น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก
 • ใช้สาย USB Type-C ในการชาร์จ ทำให้ชาร์จแบตเต็มเร็ว
 • ใช้ Magnetic Pod System เชื่อมระหว่างหัวพอตและตัวเครื่อง ทำให้ยึดติดแน่น ไร้ปัญหาหัวพอตหลุด
 • มีระบบสั่นเตือน ป้องกันนิโคตินเกิน
 • มีไฟ LED แจ้งเตือนสถานะ
 • ดีไซน์สวยหรูในสไตล์โมเดิร์น มีให้เลือกหลายเฉดสี รองรับหลากหลายความต้องการ
 • พอตน้ำยามีระบบกันซึมแน่นหนา ไร้ปัญหากลิ่นจาง หรือน้ำยารั่วซึม
 • ใช้พอตน้ำยาของ Relx Infinity ได้

วิธีใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ก็จะง่ายๆ เหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Closed Pod System ยี่ห้ออื่น เพียงแค่เสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่อง ก็สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มหรือตั้งค่าอะไรใดๆ

วิธีชาร์จแบตของบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เสียบสาย USB Type-C ที่แถมมาในกล่องเข้ากับตัวเครื่อง และแหล่งพลังงาน เช่น Device หรือเครื่องคอมพิวเตอร์

เรื่องการเลือกกลิ่นพอตน้ำยา จะขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเป็นหลัก ถ้าจะให้รู้ได้อย่างแน่ชัดว่าชอบกลิ่นไหน ก็อาจจะต้องลองแต่ละกลิ่นสลับกันไป

ในการเลือกกลิ่น แนะนำให้ดูระดับความหวานและความเย็นประกอบ เพื่อจะได้พอเดาได้ ว่าแต่ละกลิ่นนั้นให้ความรู้สึกยังไง นอกจากนี้ แต่ละกลิ่นยังมีระดับนิโคตินที่ต่างกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็น 3% หรือ 5% กลิ่นไหนที่มีนิโคติน 5% ก็จะทำให้อิ่มนิโคตินได้เร็วกว่า

ภายในกล่องเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod จะประกอบไปด้วย

 • เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod
 • สายชาร์จ USB Type-C
 • คู่มือการใช้ Jues

ทั้งนี้ เช่นเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ กล่องเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod จะไม่ได้ให้พอตน้ำยา หรืออุปกรณ์เสริมมาด้วย ซึ่งถ้าต้องการอันไหนเพิ่ม ก็จะต้องซื้อแยกต่างหาก

ปัญหาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ดูดไม่ขึ้น อาจเกิดจาก

 • แบตเตอรี่หมด แก้ได้ด้วยการชาร์จแบต จุดนี้ แนะนำว่าไม่ควรปล่อยให้แบตหมดบ่อย เพราะจะกระทบอายุการใช้งานของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า
 • มีสิ่งอุดตัน แก้ได้ด้วยการถอดหัวน้ำยาออกมาเช็คและทำความสะอาด

สำหรับโปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้าราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นของเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod เครื่องรุ่นอื่น หรือพอตน้ำยา สามารถติดตามอัพเดทใน Line Official Account ของ Podhubthai ได้เลย 

สั่งซื้อหรือติดตามโปรโมชั่น Jues